Tổ chức thành công buổi Họp mặt Câu lạc bộ Doanh nghiệp Khoa Tài chính-Kế toán năm 2024

Sáng ngày 13/07/2024, tại Trường đại học Nguyễn Tất Thành (Cơ sở quận 4) Khoa Tài chính – Kế toán đã tổ chức chương trình Họp mặt Câu lạc bộ Doanh nghiệp năm 2024.

👉Khách mời tham dự chương trình là những doanh nghiệp liên kết đào tạo với Khoa Tài chính – Kế toán, chương trình vẫn thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các doanh nghiệp với hơn 20 đại diện đến từ các doanh nghiệp, công ty trong lĩnh vực Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán và Chứng khoán. Cùng sự có mặt của Ban lãnh đạo khoa, các Thầy Cô là Trưởng bộ môn và Giảng viên, nhân viên khoa.

Chương trình được tổ chức theo kế hoạch thực hiện hằng năm của Khoa với mong muốn tiếp nhận những thông tin liên quan đến hoạt động học thuật mà các Doanh nghiệp đang hợp tác đào tạo tại Khoa Tài chính – Kế toán và những chia sẻ đóng góp từ quý Doanh nghiệp nhằm đem lại hiệu quả tốt nhất cho sinh viên của Khoa nói riêng và Trường đại học Nguyễn Tất Thành nói chung. Đồng thời là diễn đàn để các doanh nghiệp cùng thảo luận, góp ý trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, đổi mới phương pháp giảng dạy, nội dung đào tạo các học phần và chương trình thực hành, giúp sinh viên được tiếp cận với công việc thực tiễn tại doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để phát triển và tăng cường kết nối trong công tác đào tạo giữa Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Nguyễn Tất Thành với doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán, Chứng khoán.

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp với những chia sẻ chân thành, phát biểu tại chương trình, Ban lãnh đạo khoa đã gửi lời cảm ơn đến tất cả doanh nghiệp, quý thầy cô là giảng viên doanh nghiệp đã tham dự chương trình, đặc biệt tri ân tất cả doanh nghiệp của Khoa đã luôn đồng hành cùng sinh viên, khoa và nhà trường trong suốt thời gian qua. Về phía đại diện các doanh nghiệp cũng đã cam kết tiếp tục đồng hành và hỗ trợ trong công tác đào tạo cũng như các hoạt động khác của Khoa, Trường.

Đưa tin: Linh Trịnh (K.TCKT)