Lễ khai giảng Thạc sĩ đợt 1 năm 2023

Ngày 12.08.2023, chúng ta đã chứng kiến một buổi lễ khai giảng thật thành công và đầy ý nghĩa đánh dấu sự bắt đầu của hành trình học tập đầy thách thức và hứa hẹn.
Tại sự kiện trọng đại này,  Ban giám hiệu nhà trường cùng với lãnh đạo các khoa đào tạo sau đại học của nhà trường đã mang đến những lời chào mừng tận tâm, tận tình, đồng thời Viện Đào tạo Sau đại học có chia sẻ những hướng dẫn cần thiết để quý học viên tiến bước mạnh mẽ trên con đường thạc sĩ.
Chúc mừng tân học viên đã trở thành một phần của cộng đồng học thuật tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Hãy luôn nhớ rằng, các bạn không đơn độc trên con đường nghiên cứu và học tập tại NTTU, và hãy cùng nhau xây dựng tương lai tươi sáng và đầy tri thức.
Các bạn học viên, hãy tự hào về bước đi mà bạn đã chọn, và hãy luôn nhớ rằng sự nỗ lực và kiên trì của bạn sẽ dẫn đến thành công.
Chúc mừng TÂN HỌC VIÊN THẠC SĨ KHOÁ 2023 và hãy luôn tiến lên với niềm tin và quyết tâm!