CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HSBC VIỆT NAM 2023 – INTAKE 2

Bạn là sinh viên Đại học hoặc Cao đẳng đang tìm kiếm kinh nghiệm thực tế trong công việc? Dù bạn khao khát một con đường sự nghiệp mới hay cơ hội trở thành một phần của môi trường làm việc toàn cầu và chuyên nghiệp, HSBC Việt Nam mở ra thế giới của những cơ hội sẽ khai phá tiềm năng của bạn và đưa bạn tiến xa hơn. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để bạn thực hành những gì bạn đã học được để tạo ra những thay đổi và khác biệt. Hãy áp dụng ngay để cùng phát triển và thành công!

Chúng tôi hiện đang mở Chương trình Thực tập HSBC Việt Nam 2023 – Tham gia 2 trên các phân khu kinh doanh và chức năng, nơi bạn sẽ có thể theo đuổi bước đầu tiên trong sự nghiệp của mình, bao gồm:
📌 Tài lộc & Ngân hàng cá nhân
📌 Bán buôn Banking
📌 Dịch vụ & Chứng khoán Thị trường
📌 Dịch vụ kinh doanh kỹ thuật số
📌 Chức năng toàn cầu

Để tìm hiểu thêm về mô tả công việc và yêu cầu của các vai trò thực tập, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi và nộp hồ sơ của bạn tại: https://grp.hsbc/intern2023

Chúng ta đang tìm ai?

🌟 Sinh viên có Thư Giới thiệu/Giới thiệu thời gian thực tập từ các trường Đại học/Cơ sở Giáo dục;
🌟 Khả năng thực tập toàn thời gian từ 6 đến 9 tháng, bắt đầu từ tháng 12 năm 2023;
🌟 Chủ động & ham học hỏi thái độ;
🌟 Kỹ năng giao tiếp và giao tiếp hiệu quả;
🌟 Kỹ năng làm việc nhóm và tổ chức mạnh mẽ;
🌟 Kỹ năng tiếng Anh tốt cả từ và viết;
🌟 Thành thạo kỹ năng Microsoft Office.

Hạn nộp: 15 tháng 11 năm 2023

Nếu có bất kỳ thắc mắc và hỗ trợ nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Email: humanresources@hsbc.com.vn
Điện thoại: 028 35206124 – 028 39155126

Chúng tôi mong được chào đón các bạn đến với HSBC Việt Nam!