Sinh viên Khoa Tài chính -Kế toán – NTTU đạt Giả Á Quân Cuộc thi “Kiến thức và đầu tư chứng khoán thực tế RongViet Invest 2023”

Cuộc thi kiến thức và đầu tư chứng khoán thực tế RongViet Invest, do CTCP Chứng khoán Rồng Việt phối hợp tổ chức cùng 25 trường Đại học, Cao đẳng trên cả nước, diễn ra từ đầu tháng 9/2023, đã kết thúc thành công tốt đẹp với buổi lễ tổng kết và trao giải diễn ra vào ngày 15/12/2023
Với kiến thức học được tại trường và kinh nghiệm tham gia các cuộc thi, Thí sinh Phạm Đức Khiêm – Sinh viên Khoa Tài chính -Kế toán Đại học Nguyễn Tất Thành đã tiếp tục ghi ấn tượng với ngôi vị Á quân 1 cùng giải thưởng 20.000.000 VNĐ.
Đại diện Ban tổ chức cho biết, sau mùa giải đầu tiên thành công vượt mong đợi, Rồng Việt sẽ phối hợp cùng các trường ĐH, CĐ trên cả nước để tiếp tục tổ chức cuộc thi trở thành một chương trình thường niên. Theo đó, RongViet Invest 2024 dự kiến sẽ có nhiều thay đổi mới về thể lệ và đối tượng tham dự, hướng đến trở thành một sân chơi thường niên đầy hấp dẫn, uy tín và chất lượng dành cho sinh viên, kết hợp đầy đủ giữa yếu tố học thuật và trải nghiệm đầu tư thực tế trên thị trường chứng khoán Việt Nam.
(Theo CafeF)
Đưa tin: ThS. Nguyễn Thị Hải
Một số hình ảnh tại lễ trao giải: