Thông báo Về việc tổ chức Hội đồng Khóa luận tốt nghiệp Khóa 2021 hai ngành

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành, Khoa Tài chính-Kế toán tổ chức cho sinh viên Khóa 2021 ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Kế toán trình độ đại học bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp với các thông tin sau đây:

1. Công tác chuẩn bị trước Hội đồng

• Sinh viên sẽ chuẩn bị 1 máy tính laptop để chiếu file powerpoint.
  • Sinh viên có thời gian tối đa 10 phút trình bày (không nhìn slides đọc) tóm tắt nội dung khóa luận bằng slides powerpoint (nếu quá 10 phút sẽ trừ điểm phần trình bày) và có 5 đến 7 phút để trả lời câu hỏi của Hội Đồng.
  • Sinh viên ăn mặc trang trọng, lịch sự khi tham gia bảo vệ Khóa luận. (Khuyến khích sơ mi trắng hoặc áo đồng phục trường)

2. Thời gian tổ chức Hội đồng Khóa luận tốt nghiệp

3. Sau Hội đồng bảo vệ

• Sinh viên phải chỉnh sửa theo góp ý của Hội đồng về cả hình thức theo mẫu và nội dung.
  • Nộp lại cuốn Khoá luận bìa cứng in chữ nhũ vàng, màu xanh dương, có in gáy + đĩa CD (trên nhãn đĩa CD có thông tin : họ tên, lớp, MSSV và tên đề tài) theo thời gian đã thông báo trên kế hoạch thực hiện khóa luận tốt nghiệp.
  • Điểm khóa luận tốt nghiệp sẽ được công bố trên hệ thống.

4. Danh sách sinh viên tham dự Hội đồng

Linh Trịnh