Lễ ký kết hợp tác “Chương trình đào tạo, tư vấn và chuyển giao ứng dụng sàn giao dịch chứng khoán online”

Aladin.finance là một nền tảng công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu tìm kiếm các nhà tư vấn hiệu quả, minh bạch và công khai. Được công nhận bởi cộng đồng nhà đầu tư tài chính, cho phép nhà tư vấn chia sẻ kiến thức với những nhà đầu tư quan tâm đến chiến lược đầu tư của họ.

Tại lễ ký kết, 2 đơn vị đã thống nhất nội dung làm việc và đi đến ký biên bản ghi nhớ hợp tác với các nội dung như: Phát triển chương trình đào tạo và chuyển ứng dụng sàn giao dịch chứng khoán online và các công cụ có liên quan.

Chương trình hợp tác sẽ là điều kiện mở cho Nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu xã hội. Đồng thời, mở ra cho sinh viên nhiều cơ hội để học tập và thực hành với môi trường học tập thực tế.

Khoa TC-KT, NTTU