Công ty ACC Thái Bình Dương tuyển dụng sinh viên ngành Kế toán, trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trong Học kỳ 3 năm học 2019-2020 (tháng 6-9/2020) Khoa Tài chính-Kế toán trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Công ty ACC đã phối hợp giảng dạy môn học Đào tạo công việc thực địa cho sinh viên ngành Kế toán, khóa 2016.

Theo ông Trần Ca-Giám đốc Công ty ACC Thái Bình Dương: “Qua khóa học Đào tạo công việc thực địa, công ty ACC Thái Bình Dương chúng tôi nhận thấy sinh viên trường Đại học Nguyễn Tất Thành rất có nghiệp vụ chuyên môn, nên công ty chúng tôi quyết định tuyển dụng 4 bạn sinh viên có năng lực ở lại làm việc cho công ty. Công ty ACC Thái Bình Dương xin trân trọng cảm ơn trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tạo điều kiện cho công ty chúng tôi có được những nhân sự phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của Công ty”.

Đây là niềm vui rất lớn của Khoa Tài chính-Kế toán, trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Thành quả của việc hợp tác giảng dạy giữa Khoa và các Doanh nghiệp, nhằm rút ngắn khoảng cách giữa lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên tự tin khi ra trường xin việc làm.

Khoa TC-KT, NTTU

.