Thông báo Tổ chức “Chào đón Tân sinh viên Khóa 2022 Khoa Tài chính-Kế toán” và “Ngày hội tuyển dụng sinh viên tiềm năng của Ngân hàng Sacombank”

Tổ chức “Chào đón Tân sinh viên Khóa 2022 Khoa Tài chính – Kế toán” và “Ngày hội tuyển dụng sinh viên tiềm năng của Ngân hàng Sacombank”
Vào lúc 13h00 tại tầng 3- trung tâm thư viện, Quận 12
👉Thành phần tham gia:
Sinh viên đang theo học các khóa tại khoa.
Đặc biệt là Tân sinh viên Khóa 2022 và sinh viên năm cuối Khóa 2020
Chương trình có nhiều tiết mục hấp dẫn, thông tin bổ ích và cơ hội việc làm dành riêng cho các bạn sinh viên tham dự!!
Mục đích
Nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên trong vấn đề thực tập và việc làm, Khoa Tài chính – Kế toán đã chủ động kết nối với ngân hàng Sacombank để tổ chức ngày hội tuyển dụng sinh viên tiềm năng của Ngân hàng Sacombank cho nhiều vị trí tại ngân hàng để tạo cơ hội cho sinh viên được trải nghiệm thực tế, được ngân hàng trả lương khi thực tập và hơn hết là cơ hội việc làm cho chính các bạn sinh viên khi tham gia chương trình này.
Chương trình chào đón các bạn tân sinh viên vào ngôi nhà chung Đại học Nguyễn Tất Thành nói chung và khoa TCKT nói riêng nhằm thực hiện các mục đích sau:
– Nhằm tư vấn, chăm sóc sinh viên tốt nhất về các vấn đề học tập khi vào học tại ĐH Nguyễn Tất Thành cũng như khoa TCKT.
– Giao lưu giữa lãnh đạo khoa, giảng viên với tân sinh viên.
– Giới thiệu về khoa TCKT, các chương trình học, các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động hỗ trợ học tập cho tân sinh viên trong suốt quá trình học tập tại khoa, trường.
– Giới thiệu Lãnh đạo khoa, Cán bộ hỗ trợ và Cố vấn học tập phụ trách khóa 2022.
– Giải đáp tất cả các vấn đề về học thuật liên quan đến chương trình đào tạo của Khoa cũng như các vấn đề khác mà tân sinh viên quan tâm nhằm giúp các em dễ dàng trong việc bắt đầu hòa nhập vào môi trường đại học.