Chào đón Tân sinh viên Khóa 2022 Khoa Tài chính-Kế toán & Ngày hội tuyển dụng sinh viên tiềm năng của Ngân hàng Sacombank

Chiều ngày 15/11/2022, Tầng 3- Trung tâm thư viện ( Cơ sở quận 12) Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa 2022 & Ngày Hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng Sacombank “với sự tham dự của Ban lãnh đạo, giảng viên, nhân viên Khoa, Viện kế toán công chứng Anh và xứ Wales, Đại diện Ngân hàng Sacombank, cùng các bạn tân sinh viên khóa 2022.

Chương trình đón tiếp các bạn Tân sinh viên khóa 2022, quý đại biểu khách mời là Chị Trân Lê- Giám đốc phát triển thị trường khối Giáo dục đại diện Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW); Anh Huỳnh Văn Hoà – Trưởng Bộ phận Tuyển dụng Sacombank cùng Ban lãnh đạo Khoa: TS. Thái Hồng Thụy Khánh-Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, ThS. Vương Sỹ Giao-Phó trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Ngọc Hòa-Phó trưởng Khoa và các thầy cô giảng viên, nhân viên khoa.

Đây là chương trình chào đón Tân sinh viên khóa 2022 Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại Học Nguyễn Tất Thành cho hơn 800 thí sinh trúng tuyển vào Khoa Tài chính – Kế toán theo các phương thức xét tuyển của nhà trường thuộc 2 ngành đào tạo gồm: Tài chính- Ngân hàng và ngành Kế toán.

Phát biểu tại chương trình, Tiến sĩ Thái Hồng Thụy Khánh- Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên khi đã chính thức trở thành sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành. Hơn hết, qua cuộc đối thoại cùng các bạn sinh viên cô Thụy Khánh đã gửi đến thông điệp: “Lãnh đạo khoa cùng với tất cả giảng viên sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian theo học tại Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Nguyễn Tất Thành “

Khoa Tài chính – Kế toán là một trong những Khoa lớn trong khối kinh tế của Đại học Nguyễn Tất Thành, với kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy khoa đã tập trung xây dựng đội ngũ, chương trình đào tạo, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên và là địa chỉ đáng tin cậy cho  sinh viên theo học. Qua phần giới thiệu của NCS.ThS. Nguyễn Ngọc Hòa – Phó trưởng khoa, hiện tại Khoa Tài Chính-Kế toán đang đào tạo các hệ sau đại học, đại học với  các chuyên ngành đào tạo như sau:

– Chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng (hệ đại học)

– Chuyên ngành Kế toán (hệ đại học)

– Thạc sĩ Tài chính-Ngân hàng

– Chương trình liên kết đào tạo với Đại học MUST, Malaysia: Ngành Tài chính Ngân hàng: bằng Tài chính ngân hàng chuyên ngành Tài chính doanh nghiệp (NTTU) – Quản trị kinh doanh (MUST);  Ngành Kế toán: Kế toán (NTTU) – Quản trị kinh doanh (MUST); Thạc sĩ Quản lý chuỗi cung ứng (Supply Chain Management).

Bên cạnh đó, Anh Anh Huỳnh Văn Hoà – Trưởng Bộ phận Tuyển dụng, Đại diện ngân hàng Sacombank đã có những chia sẻ về Ngày Hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng Sacombank về hoạt động Sacombank và tiêu chí tham gia chương trình Thực tập viên tiềm năng dành cho các bạn sinh viên năm cuối. Đồng thời, các bạn sinh viên đã được hướng dẫn đăng ký chương trình và sẽ được gọi phỏng vấn trực tiếp tại ngân hàng.

Phần quan trong không kém đến từ phía cô Trân Lê- Giám đốc phát triển thị trường khối Giáo dục đại diện cho Viện Kế toán công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) – có lịch sử hình thành và phát triển 140 năm- đã giới thiệu cơ hội học tập và tiếp cận với thế giới đến các bạn Tân sinh viên thông qua chương trình liên kết đào tạo giữa khoa và Viện.

Chương trình Chào đón Tân sinh viên khóa 2022 & Ngày Hội tuyển dụng thực tập viên tiềm năng Sacombank đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình cũng là cơ hội để các bạn Tân sinh viên được làm quen với nhau, cởi mở và gắn kết hơn để cùng nhau học tập trong thời gian tới, sẵn sàng cho những trải nghiệm hứa hẹn phía trước tại NTTU.

Linh Trịnh (K.TCKT)

Một số hình ảnh của chương trình: