Chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa 2023 Khoa Tài chính – Kế toán” đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Sáng ngày 27/10/2023, tại Hội trường lầu 9 ( Cơ sở quận 12) Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công chương trình “Chào đón Tân sinh viên khóa 2023 “với sự tham dự của Ban lãnh đạo, giảng viên, nhân viên Khoa, Đại diện khách mời đến từ Ngân hàng Sacombank, Công ty Chứng khoán Rồng Việt, Công ty Đại lý Thuế Trương Gia cùng các bạn tân sinh viên khóa 2023.

Chương trình đón tiếp các bạn Tân sinh viên khóa 2023, hân hạnh chào đón sự có mặt của quý đại biểu khách mời là đại diện đến từ các Công ty thuộc các lĩnh vực Tài chính-Chứng khoán- Thuế:
– Ông Phạm Trọng Hiệp – Phó Giám đốc Sacombank CN Q12
– Ông Lê Vương Hùng – Giám đốc Điều hành, Giám đốc khối Khách hàng cá nhân Công ty chứng Khoán Rồng Việt
– Ông Trương Ngọc Đăng Khoa – Giám đốc Điều hành Đại lý Thuế Trương Gia
– ThS. Trần Thị Thúy Kiều – Giám đốc trung tâm thư viện NTTU
Cùng Ban lãnh đạo Khoa: TS. Thái Hồng Thụy Khánh-Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, ThS. Vương Sỹ Giao-Phó trưởng Khoa; ThS. Nguyễn Ngọc Hòa-Phó trưởng Khoa và các thầy cô giảng viên, nhân viên khoa.
Đây là chương trình chào đón Tân sinh viên khóa 2023 Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại Học Nguyễn Tất Thành cho các thí sinh trúng tuyển vào Khoa Tài chính – Kế toán theo các phương thức xét tuyển của nhà trường thuộc 2 ngành đào tạo gồm: Tài chính- Ngân hàng và ngành Kế toán.
Phát biểu tại chương trình, TS. Thái Hồng Thụy Khánh- Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán gửi lời chúc mừng đến các bạn Tân sinh viên khi đã chính thức trở thành sinh viên Đại học Nguyễn Tất Thành. Hơn hết, qua cuộc đối thoại cùng các bạn sinh viên cô Thụy Khánh đã gửi đến thông điệp: “Lãnh đạo khoa cùng với tất cả giảng viên sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian theo học tại Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Nguyễn Tất Thành ”
Bên cạnh đó, quý khách mời đến từ Ngân hàng Sacombank, Công ty Chứng khoán Rồng Việt, Công ty Đại lý Thuế Trương Gia đã có những chia sẻ các hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển tại doanh nghiệp, những tiêu chí tuyển dụng, cơ hội học tập phát triển nghiệp vụ và tiếp cận việc làm tại các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực Tài chính-Chứng khoán- Thuế.
Ngoài ra, các bạn tân sinh viên còn được chia sẻ thông tin bổ ích từ ThS. Trần Thị Thúy Kiều – Giám đốc trung tâm thư viện về Thư viện của NTTU , được hướng dẫn cách tra cứu tài liệu, giáo trình thamkhaor phục vụ cho quá trình học tập trong thời gian sắp tới.
Chương trình Chào đón Tân sinh viên khóa 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chương trình cũng là cơ hội để các bạn Tân sinh viên được làm quen với nhau, cởi mở và gắn kết hơn để cùng nhau học tập trong thời gian tới, sẵn sàng cho những trải nghiệm hứa hẹn phía trước tại NTTU.

Thông tin về các chương trình đào tạo tại khoa:
Khoa Tài chính – Kế toán là một trong những Khoa lớn trong khối kinh tế của Đại học Nguyễn Tất Thành, với kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy khoa đã tập trung xây dựng đội ngũ, chương trình đào tạo, đầu tư cho hoạt động nghiên cứu khoa học của giảng viên, sinh viên và là địa chỉ đáng tin cậy cho sinh viên theo học. Hiện tại Khoa Tài Chính-Kế toán đang đào tạo các hệ đại học, sau đại học và tất cả các trình độ đào tạo tại Khoa từ bậc cử nhân đến thạc sĩ đều đã đạt chuẩn kiểm định trong và ngoài nước,
Chương trình đào tạo ngành Tài chính- Ngân hàng trình độ Đại học: Đạt chứng nhận kiểm định chất lượng AUN-QA năm 2019; Đạt chứng nhận kiểm định chất lượng 4 sao từ UPM năm 2021
Chương trình đào tạo ngành Kế toán trình độ Đại học: Đạt chứng nhận kiểm định chất lượng AUN-QA năm 2022; Đạt chứng nhận kiểm định chất lượng 4 sao từ UPM năm 2021
Chương trình đào tạo ngành Tài chính- Ngân hàng trình độ Thạc sĩ: Đạt tiêu chuẩn chất lượng do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo ban hành năm 2023
Ngoài ra, Chương trình đào tạo ngành Tài chính- Ngân hàng trình độ Tiến sĩ đã được phép tuyển sinh và đào tạo từ tháng 7 năm 2023.

Người viết bài: Linh Trịnh _ K.TCKT