Chương trình tuyển dụng “NHÂN VIÊN TIỀM NĂNG VIETBANK”

1. Đối tượng tuyển dụng – Sinh viên Đại học/Cao đẳng năm 4 hoặc tốt nghiệp không quá 01 năm thuộc các khối ngành Kinh tế: Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Tài chính kế toán, Quản trị doanh nghiệp…

2. Địa điểm làm việc – Nhân sự được tuyển chọn sẽ tham gia đào tạo tập trung và bố trí học việc thực tế tại các TTKD thuộc Khu vực Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đông Nam Bộ, Miền Trung – Tây Nguyên, Miền Tây.

3. Chức danh tuyển dụng – Nhân viên kinh doanh (Quan hệ khách hàng Cá nhân/Doanh nghiệp):

· Tiếp xúc, giới thiệu, và tư vấn khách hàng về các đặc tính và tiện ích của các sản phẩm dịch vụ của Vietbank, bao gồm: sản phẩm cho vay, sản phẩm huy động, dịch vụ tài khoản..

· Thực hiện các nghiệp vụ thẩm định và đề xuất cấp tín dụng cho khách hàng

· Duy trì quan hệ, chăm sóc khách hàng hiện hữu và phát triển khách hàng mới

· Đầu mối hướng dẫn khách hàng thực hiện các giao dịch hoặc hướng dẫn khách hàng tiếp xúc các chức danh khác để thực hiện các giao dịch tại kênh phân phối theo quy định

4. Thời gian tuyển dụng – Nhận hồ sơ đến hết 29/02/2021

5. Quyền lợi – Được tham gia đào tạo nghiệp vụ tập trung và học việc/tập nghề thực tế tại các TTKD – Hỗ trợ chi phí trong thời gian học việc/tập nghề: 4 triệu/tháng – Trở thành nhân viên chính thức nếu kết quả học việc/tập nghề ĐẠT.

6. Cách thức ứng tuyển:

– Gửi Thông tin ứng tuyển qua email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., với tiêu đề theo mẫu: NVTN_Khu vực ứng tuyển_Vị trí_Họ Tên (viết không dấu).

Ví dụ: NVTN_Da Nang_NVKD_Nguyen Van A Thông tin liên hệ:

• Nếu cần tư vấn thông tin, vui lòng liên hệ (028) 62918100

VIETBANK – NƠI KHỞI ĐẦU SỰ NGHIỆP BỀN VỮNG