Công ty TNHH T.L.C.Auditing (T.L.C) thông báo tuyển dụng kế toán, kiểm toán viên

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH T.L.C.Auditing (T.L.C) là Hội viên tổ chức của VACPA, Giấy phép hoạt động kiểm toán do Bộ Tài Chính cấp, Chuyên hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế và các dịch vụ tư vấn tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác.
Do nhu cầu phát triển ngày càng lớn mạnh và đang mở rộng phạm vi kinh doanh tại Việt Nam, chúng tôi cần tuyển dụng các ứng viên có năng lực, đam mê công việc, có am hiểu về nghề nghiệp kế toán, kiểm toán với vị trí và số lượng cụ thể như sau:

1. Trợ lý Kiểm toán viên : 02 ứng viên
2. Kế toán dịch vụ : 02 ứng viên

I. MÔ TẢ CHUNG VỀ CÔNG VIỆC:

Làm việc tại vị trí Trợ lý kiểm toán viên và Kế toán dịch vụ trong các hợp đồng kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế

II. ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC:

Tại TP Thủ Đức ( Số 21, Đường 102, Kp1, P. Tăng Nhơn Phú A, Tp.Thủ Đức, Tp. HCM)

III. YÊU CẦU ĐỐI VỚI VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG:

1. Trình độ:
• Có bằng tốt nghiệp đại học trở lên về chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kiểm toán;
•Tiếng Anh khá
2. Kỹ năng:
•Kỹ năng giao tiếp tốt;
•Có sự am hiểu về nghề nghiệp kế toán, kiểm toán, thuế.
•Tôn trọng nghề nghiệp, lãnh đạo và đồng nghiệp;
•Có sức khỏe tốt, có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm, có trách nhiệm với công việc;
3. Kinh nghiệm:
Đối với vị trí Trợ lý kiểm toán viên, kế toán dịch vụ: có tối thiếu 01 năm kinh nghiệm trở lên làm việc trong lĩnh vực kiểm toán , kế toán, thuế, ưu tiên các đối tượng đã tham gia khóa đào tạo thực hành kiểm toán theo Hồ sơ kiểm toán mẫu của VACPA

IV. QUYỀN LỢI

Mức lương thoả thuận theo năng lực và công việc, môi trường làm việc chuyên nghiệp, Công ty đảm bảo tất cả các quyền lợi xã hội tốt nhất cho mọi nhân viên.
Có điều kiện phát triển về chuyên môn, thường xuyên được tham gia các khoá đào tạo về chuyên ngành do các chuyên gia phụ trách.

IV. HỒ SƠ DỰ TUYỂN

Gửi CV về địa chỉ email: ngocthang@kiemtoantlc.com.vn ; ngocthangacc@gmail.com
zalo: Điện thoại: 0938 734 545. Gặp Mr.Thắng.
Công Ty TNHH T.L.C.Auditing
Địa chỉ: Tầng 7, Số 60 Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM