Đăng ký xét học bổng SACOMBANK – Khối ngành Kinh tế & Công nghệ thông tin

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BỔNG SACOMBANK
KHỐI NGÀNH KINH TẾ & CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
📖 HỌC BỔNG SINH VIÊN – ƯƠM MẦM CHO NHỮNG ƯỚC MƠ
Đối tượng đăng ký xét học bổng:
– Sinh viên hệ ĐH chính quy thuộc khối ngành Kinh tế & Công nghệ thông tin đang theo học năm thứ 2 (K21 – niên khóa nhập học 2021)
Điều kiện xét học bổng:
– Sinh viên thuộc diện ưu tiên có hoàn cảnh kinh tế khó khăn (nêu rõ hoàn cảnh khó khăn tại phần nội dung thư giới thiệu bản thân của Phiếu đăng ký nhận học bổng Sacombank đính kèm tại link https://bit.ly/3RQOuF6 ), ưu tiên sinh viên mong muốn và có kế hoạch công tác cho Sacombank sau khi tốt nghiệp.
– Sinh viên có điểm tích lũy trung bình từ đầu khóa học đến thời điểm hiện tại (năm 2022) đạt trên 6.5/10 hoặc 2.5/4.0
Hồ sơ xét học bổng bao gồm:
– Phiếu đăng ký học bổng Sacombank có xác nhận của Lãnh đạo khoa/Viện quản lý sinh viên
– Bảng điểm có xác nhận của Nhà trường do Phòng quản lý Đào tạo cấp (Bảng điểm có thể hiện kết quả học tập của ít nhất hai học kỳ trong năm học 2021 – 2022)
– Giấy xác nhận/giấy khen tham gia hoạt động ngoại khóa, xã hội, thành tích học tập (nếu có)
⏰⏰ Thời gian và hình thức nộp hồ sơ
– Thời gian đến hết ngày 15/10/2022
– Hình thức nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách check QR code trên hình
📚📚 Lưu ý:
– Điều kiện để sinh viên được học bổng chỉ học bổng trong những năm tiếp theo là điểm trung bình tích lũy năm tài trợ trên 6.5/10 hoặc 2.5/4.0
– Mỗi suất học bổng bao gồm balô và số tiền 75 triệu đồng được trao trong 3 năm liên tiếp (mỗi năm 25 triệu đồng)
————————————-