Hội đồng Bảo vệ Luận văn – ngành Tài chính Ngân hàng trình độ Thạc sĩ

Ngày 14/08/2022, Hội đồng Bảo vệ Luận văn – ngành Tài chính Ngân hàng trình độ Thạc sĩ thuộc khoa Tài chính Kế toán của trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã diễn ra một cách thành công và tốt đẹp.

Tham gia Hội đồng đánh giá gồm có TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Trưởng Khoa Tài chính – Kế toán, Chủ tịch Hội đồng cùng những giảng viên nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực ngành Tài chính, Ngân hàng đang công tác và giảng dạy tại trường ĐH Nguyễn Tất Thành và một số trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh: TS. Phạm Quốc Luyến, TS. Nguyễn Trung Trực, TS. Phan Bùi Gia Thủy, TS. Trịnh Xuân Hoàng, TS. Phạm Quốc Hưng. TS Trần Đức Tài

Các học viên khóa 2020 – 2022 đã tham dự bảo vệ luận văn trước hội đồng đánh giá để bảo vệ những thành quả của chính mình, đồng thời ghi nhận những phản hồi, ý kiến đóng góp của hội đồng đánh giá nhằm hoàn thiện luận văn một cách tốt nhất.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, Hội đồng đánh giá luận văn đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt Hội đồng đánh giá luận văn, TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán, Chủ tịch hội đồng, gửi lời chúc mừng thành công đến tất cả học viên tham dự hội đồng đánh giá, hy vọng các học viên sẽ áp dụng những kiến thức, thành quả nghiên cứu này vào quá trình công tác của họ.

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh của các Hội đồng Bảo vệ Luận văn ngày Chủ nhật vừa qua

Đưa tin: Linh Trịnh