Hội đồng Khóa luận tốt nghiệp Khóa 19 ngành Tài chính ngân hàng và Kế toán bậc cử nhân

NTTU – Từ ngày 20 đến 23/09/2022 vừa qua, Khoa Tài chính – Kế toán Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Hội đồng Khóa luận tốt nghiệp khóa 2019 ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Kế toán bậc đại học

Từ 20/09 đến 23/09/2022, Khoa Tài chính – Kế toán Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức thành công Hội đồng Khóa luận tốt nghiệp khóa 2019 ngành Tài chính Ngân hàng và ngành Kế toán trình độ đại học. Chương trình diễn ra tại văn phòng Khoa Tài chính – Kế toán, cơ sở quận 331 quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12. Thành viên Hội đồng đánh giá khóa luận tốt nghiệp lần này là quý thầy cô trong Ban lãnh đạo khoa, quý thầy cô giảng viên là có nhiều kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực ngành tài chính, ngân hàng, kế toán, kiểm toán đang tham gia công tác giảng dạy tại khoa.

Sau thời gian đầu tư cùng sự cố gắng và hỗ trợ tận tình của giảng viên hướng dẫn, các bạn sinh viên ngành Tài chính – Ngân hàng và ngành Kế toán khóa 2019 bảo vệ thành công những thành quả của chính mình, đồng thời ghi nhận những phản hồi, ý kiến đóng góp của hội đồng đánh giá để hoàn thiện luận văn một cách tốt nhất. Hơn 60 sinh viên của hai ngành khóa 2019 đã hoàn thành nhiệm vụ của mình cùng một cách rất đáng tự hào.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm, nghiêm túc và công tâm, Hội đồng đánh giá rất cao sự nỗ lực, nghiêm túc của các em sinh viên trong quá trình nghiên cứu hoàn thành đề tài, vận dụng các kiến thức đã học vào việc phân tích và đề xuất các giải pháp tối ưu cho các vấn đề đưa ra trong đề tài. Khóa luận tốt nghiệp lần này cũng sẽ là kinh nghiệm quý báu, là tiền đề cho các em tiếp tục học tập, nghiên cứu sâu hơn vào các lĩnh vực liến quan đến chuyên ngành các em đã học và quan tâm sau này.

Cuối buổi báo cáo khóa luận, TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán, Chủ tịch Hội đồng, đã gửi gắm đến các sinh viên tham gia khóa luận lời dặn dò cho việc chuẩn bị hành trang bước vào một tương lai mới. Ở đó các em phải thật vững vàng và tự tin để quyết định tương lai cho chính bản thân mình. Đồng thời bày tỏ hy vọng các bạn sinh viên sẽ áp dụng những kiến thức, thành quả học tập của mình vào nghiên cứu và thực tiễn công việc trong tương lai.

Đưa tin: Linh Trịnh

Một số hình ảnh tại buổi báo cáo khóa luận: