Hội thảo khoa học giữa FFA and MUST, chủ đề: “Global outlook for Finance”

Ngày 09/10/2021, Khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Nguyễn Tất Thành và Malaysia University of Science and Technology (MUST) đã có buổi trao đổi, chia sẻ các vấn đề về học thuật với chủ đề “Global outlook for Finance”

Đại diện MUST có ông Prof. Premkumar Rapagopal – Hiệu trưởng, về phía trường ĐH Nguyễn Tất Thành có TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán cùng cán bộ, giảng viên, nhân viên khoa Tài chính – Kế toán trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Diễn ra trong 8 tiếng, buổi chia sẻ học thuật với chủ đề “Global outlook for Finance” đã đưa ra nhiều vấn đề trong lĩnh vực Tài chính, Kinh tế, các kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực Tài chính đặc biệt là trong tình hình dịch bệnh đang diễn ra trên thế giới và Việt Nam hiện nay, cần làm gì để có thể hỗ trợ cho người dân và các doanh nghiệp trong và ngoài nước đang đầu tư tại Việt Nam.

Nhiều vấn đề được đưa ra cùng trao đổi, giải đáp

Tập huấn, giao lưu, trao đổi học thuật với chuyên gia nước ngoài là hoạt động thường niên của khoa Tài chính – Kế toán, thông qua hoạt động này sẽ giúp giảng viên của khoa thu thập thêm kiến thức và tích lũy kinh nghiệm liên quan đến các lĩnh vực về Tài chính – Ngân hàng, kinh tế, Blockchain, Quản lý chuỗi cung ứng,…. Hơn hết, trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 làm gián đoạn nhiều hoạt trên khắp các quốc gia thì việc trao đổi học thuật theo hình thức online sẽ là cơ hội để tiếp cận các sản phẩm khoa học công nghệ, trao dồi kiến thức ngoại ngữ, đồng thời gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa trường ĐH Nguyễn Tất Thành và Malaysia University of Science and Technology (MUST).