Họp mặt giao lưu Cựu sinh viên và Sinh hoạt CLB Kế toán & CLB Tài chính ngân hàng khoa Tài chính – Kế toán năm 2024

Vừa qua, ngày 29/7/2023 tại Phòng hợp 1, Tầng lửng –Trường đại học Nguyễn Tất Thành (Cơ sở quận 12) đã diễn ra buổi “Họp mặt giao lưu Cựu sinh viên khoa Tài chính – Kế toán năm 2023 và sinh hoạt CLB Tài chính ngân hàng & CLB Kế toán ”.
Chương trình có sự tham dự của Ban lãnh đạo khoa, các Thầy Cô là Trưởng bộ môn và Giảng viên khoa và gần 70 sinh viên tham gia là các bạn Cựu sinh viên, sinh viên hai ngành thuộc các khóa đang theo học tại khoa Tài chính- Kế toán.
Sau khoảng thời gian hơn một năm thì chương trình Họp mặt giao lưu Cựu sinh viên và sinh hoạt CLB Kế toán & CLB Tài chính ngân hàng đã chính thức quay trở lại để tiếp tục sứ mệnh của mình. Buổi họp mặt đã diễn ra trong không khí ấm áp và đầy xúc động. Đến với chương trình, các cựu sinh viên đã được gặp lại thầy cô, bạn bè để cùng nhau ôn lại những kỷ niệm không thể nào quên dưới mái trường ĐH Nguyễn Tất Thành.
>>> Hình ảnh buổi họp mặt, xem tại đây:
Đưa tin: Linh Trịnh