Khoa Tài chính – Kế toán chào đón các “tân binh”

Tham gia chương Lễ chào đón tân sinh viên có sự tham gia Ban chủ nhiệm khoa và các khách mời đặc biệt đến từ ngân hàng Sacombank.

Là hoạt động thường niên được tổ chức hàng năm, chương trình chào đón tân sinh viên đã tạo điều kiện cho các tân sinh viên được gặp gỡ, lắng nghe các anh chị khóa trên chia sẻ kinh nghiệm học tập hiệu quả. Đây còn là cơ hội để các em được các thầy cô giải đáp băn khoăn thắc mắc, giới thiệu các hoạt động hướng nghiệp và việc làm trong tương lai.

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán đã chúc mừng các em sinh viên trúng tuyển và trở thành tân sinh viên của trường, của khoa. Qua đó, cô cũng gửi lời khuyên các em cần sắp xếp thời gian hợp lý cho việc học tập – nghiên cứu để đạt được thành tích tốt. Cũng như các thế hệ sinh viên đi trước, Nhà trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất giúp các em rèn đức luyện tài, trở thành những công dân có ích cho xã hội.

TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Trưởng khoa Tài chính – Kế toán phát biểu khai mạc

Thay mặt cho Ban chủ nhiệm khoa, ThS. Nguyễn Thị Mỹ Điểm – Phó trưởng khoa đã giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của khoa cũng như sự nỗ lực, cống hiến không ngừng của tập thể giảng viên, cán bộ nhân viên khoa Tài chính – Kế toán. Đồng thời giới thiệu Ban cố vấn học tập của các ngành học, chia sẻ thông tin, nội dung, cách thức đăng ký học phần đến cho các tân sinh viên.

Trong khuôn khổ của chương trình, đại diện ngân hàng Sacombank cũng đã có buổi tọa đàm giao lưu, chia sẻ thông tin, giải đáp thắc mắc của sinh viên về việc làm, về chương trình thực tập viên tài năng sinh viên.

Không chỉ tạo cơ hội việc làm, ngày hội tuyển dụng còn là nơi mang đến cho các bạn sinh viên những thông tin cần thiết và bổ ích cũng như giúp sinh viên tiếp cận quy trình, điều kiện tuyển dụng tại Ngân hàng Sacombank. Thông qua đó, chương trình còn là cơ hội để các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Đến với chương trình, sinh viên còn được các chuyên viên tuyển dụng giới thiệu rõ nét về Ngân hàng Sacombank cũng như chia sẻ cho các em thêm những kinh nghiệm, kỹ năng phỏng vấn và hoàn thành hồ sơ xin việc.