Khoa Tài chính-Kế toán, ĐH Nguyễn Tất Thành phát động cuộc thi: “Cảm nhận về Khoa Tài chính-Kế toán, Lần 1”

THỂ LỆ CUỘC THI

“CẢM NHẬN VỀ KHOA TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN” LẦN 1

I- MỤC ĐÍCH CUỘC THI:
–  Lựa chọn những bài viết hay và tôn vinh những cảm xúc, kỉ niệm đáng nhớ của sinh viên về Khoa.
– Tạo sân chơi lành mạnh, sáng tạo, giao lưu và chia sẻ cho các bạn sinh viên.
– Quảng bá hình ảnh của Khoa Tài chính – Kế toán với góc nhìn đa dạng nhằm tạo cầu nối mật thiết giữa Khoa với sinh viên.

II- ĐỐI TƯỢNG THAM GIA: Tất cả các bạn sinh viên Khoa Tài chính – Kế toán (Lưu ý: Thành viên dự thi không đồng thời là thành viên ban giám khảo)

III- HÌNH THỨC DỰ THI:
– Sinh viên thể hiện cảm nhận về khoa qua một bài viết kèm ảnh hoặc một clip do mình tự thực hiện và gửi về Khoa qua messenger trang FB khoa hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
– Chủ đề: cảm nghĩ về những hoạt động trong học tập, giảng dạy, giảng viên, bạn học, phong trào đoàn- hội, về ngành học thuộc khoa Tài chính – Kế toán.
– Yêu cầu bài dự thi:
+ Hình thức: word, clip ngắn (không quá 3 đến 5 phút), ….
+ Nêu được suy nghĩ và cảm nhận về Khoa Tài chính – Kế toán.
+ Hình ảnh, nội dung xuất hiện phải liên quan đến Khoa Tài chính – Kế toán theo chủ đề yêu cầu.
+ Bài viết không sao chép, đạo ý tưởng của người khác. Khuyến khích sáng tạo cách trình bày, hiệu ứng, ứng dụng công nghệ vào bài dự thi
+ Hình ảnh, nội dung người tham gia chương trình không được vi phạm thuần phong mỹ tục, pháp luật văn hóa Việt Nam, tránh những nội dung phản động về chính trị, tôn giáo. Nghiêm cấm tuyên truyền, kích động những hành vi bạo lực, tuyên truyền phản động hoặc hành vi phá hoại.
– Bài dự thi sẽ được đăng tải lên trang facebook Khoa và mở bình chọn.
– Sau khi kết thúc thời hạn bình chọn thì BGK sẽ đánh giá bài viết để lựa chọn ra bài viết xuất sắc nhất.

IV- TIẾN TRÌNH THỰC HIỆN
Giai đoạn 1: Tất cả các thành viên viết bài cảm nhận và gửi về BTC.
+ Hạn chót gửi bài: 21h00 ngày 31/7/2020
+ Gửi messenger trang facebook khoa: https://www.facebook.com/nttu.khoataichinhketoan/
Giai đoạn 2: Khoa sẽ đăng các bài dự thi trên trang facebook khoa và sẽ tiến hành bình chọn bài viết. Từ ngày 01/8/2020 đến 21h00 ngày 08/8/2020
Giai đoạn 3: Ban tổ chức sẽ tiến hành tổng kết và công bố kết quả

V- TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT:
1.  Bình chọn trên trang facebook của Khoa:
–  Lượt like/react = 1 điểm
–  Comment = 2 điểm (Chỉ tính comment chính, không tính phần trả lời)
–  Lượt Share = 3 điểm (Mỗi tài tài khoản chỉ tính một lượt share)
2.  Đánh giá của BGK:
– Theo thang điểm 10.
– Thành phần ban giám khảo chấm điểm: Lãnh đạo Khoa

VI- GIẢI THƯỞNG CUỘC THI:

Giải thưởng

Số lượng

Cách thức

Cơ cấu giải thưởng

Giải nhất

Bài viết có số điểm cao nhất do BGK chấm

2.000.000 đ

Giải nhì

Bài viết có số điểm cao thứ 2 do BGK chấm

1.500.000 đ

Giải ba

Bài viết có số điểm cao thứ 3 do BGK chấm

1.000.000 đ

Giải khuyến khích

Bài viết có số điểm cao thứ 4 do BGK chấm

500.000 đ

Bài viết được yêu thích nhất

Có số lượt bình chọn nhiều nhất trên trang

500.000 đ

Tổng

05 giải

5.500.000 đ

Lưu ý:
– Các bài viết đoạt giải sẽ được đăng tải tên các kênh truyền thông của khoa Tài chính – Kế toán (wedsite, mạng xã hội, tờ rơi,….)
– Trường hợp có nhiều bài viết được bình chọn và đánh giá ngang nhau thì giải thưởng sẽ được chia đều cho những bài viết đó.

VII- QUYỀN VÀ TRÁCH NHIỆM CỦA BTC
– BTC có toàn quyền gỡ bỏ những tác phẩm có chứa nội dung nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hoá Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ không được tính điểm trong quá trình ghi nhận mà không cần thông báo trước.
– BTC có toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của thí sinh cũng như Tác phẩm dự thi (nội dung và hình ảnh/video) mà không phải trả bất kì khoản phí nào liên quan đến quyền tác giả cho người dự thi.
– BTC có toàn quyền loại bỏ thí sinh tham gia ra khỏi cuộc thi trên trang Facebook mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện thí sinh đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của cuộc thi.
– Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thể lệ của chương trình, BTC sẽ thông báo trước trên trang Facebook
– BTC có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho thí sinh tham gia cuộc thi này, không chia sẻ cho bên thứ ba và chỉ sử dụng cho mục đích trao đổi thông tin giữa công ty và thí sinh.

Khoa Tài chính-Kế toán, NTTU