NTTUers tham gia sự kiện Uprace 2021

Từ 0 giờ ngày 31/10/2021 tới 23 giờ 59 phút ngày 21/11/2021 UpRace 2021 (sau đây gọi tắt là “sự kiện”) – một sự kiện chạy bộ cộng đồng MIỄN PHÍ dành cho tất cả mọi người trên nền tảng web/mobile UpRace đã diễn ra. Người tham gia (sau đây gọi là vận động viên, viết tắt “VĐV”) được tự do chạy vào thời gian và địa điểm tuỳ ý và chủ động ghi lại kết quả chạy trên các thiết bị di động (điện thoại di động, đồng hồ thể thao…) với mục đích tích luỹ được quãng đường chạy càng nhiều càng tốt. Với 1km hợp lệ VĐV đã đóng góp tốt hiểu 1.000đ cho tổ chức thụ hưởng mà mình đã đăng kí. Các đội tham dự được chia thành 3 bảng đấu gồm: Doanh nghiệp, Trường học, Câu lạc bộ thể thao.

Số Đội và VĐV tham gia sự kiện. Nguồn: https://uprace.org/info?evid=5

Với mục đích rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức, chung tay vì cộng đồng Đoàn Thanh niên và Phòng công tác Sinh viên Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã kê gọi Giảng viên, sinh viên tham gia giải chạy. VĐV là sinh viên NTTU, ngoài việc được nhận các phần thưởng theo thể lệ của sự kiện còn được cộng điểm phong trào cấp Đoàn trường. Vì vậy, đội NTTU đã thu hút được 1.319 VĐV tham dự.

Các VĐV đội NTTU với tinh thần chạy vì cộng đồng, nâng cao sức khoẻ bản thân đã có thời điểm nàm trong Top 10 đội các trường đại học trên toàn quốc tham dự sự kiện.

Kết thúc sự kiện, đội NTTU đã xếp thứ 18/553 trường đại học với số VĐV tham dự là 1.319, quãng đường chạy tích luỹ là 14.750km. Với thành tích này đội đã quyên góp được 14.750.000đ cho các tổ chức thụ hưởng (New born Việt Nam, Operation Smile, Green Việt, Saigonchildren).

BXH chung cuộc các Trường. Nguồn: ttps://uprace.org/info?evid=5

Giảng viên, sinh viên khoa Tài chính – Kế toán cũng tích cực tham gia vào sự kiện với thành tích: 1 VĐV nằm trong Top 10, 3 VĐV nằm trong Top 20 của đội.

Nếu NTTUer bỏ lỡ sự kiện này thì hẹn gặp các bạn ở các sự kiện tiếp theo nhé!

Đưa tin: ThS. Trần Thị Hương Giang