Thông báo Tập huấn sử dụng tài khoản ebook Học phần Kế toán quản trị (MI) cho sinh viên (HK3/2022)

Khoa TCKT Thông báo V/v tổ chức tập huấn sử dụng tài khoản ebook Học phần Kế toán quản trị (MI):- Thời gian: 9h00 ngày 07/6/2023 _thứ 4 – Địa điểm:  Phòng L.507 – cơ sở An Phú Đông, Quận 12 – Đối tượng: Sinh viên đã đăng ký thành công học phần Học phần Kế toán quản trị _ Học kỳ 3/2022-2023. (Sinh viên tự chuẩn bị laptop, smartphone) – Đơn vị tập huấn: Viện kế toán công chứng Anh & Xứ Wales -ICAEW Khoa thông báo đến toàn thể đối tượng sinh viên có mặt đúng giờ theo tinh thần thông báo! Trân trọng.

Khoa TCKT Thông báo
V/v tổ chức tập huấn sử dụng tài khoản ebook Học phần Kế toán quản trị (MI):– Thời gian: 9h00 ngày 07/6/2023 _thứ 4

– Địa điểm:  Phòng L.507 – cơ sở An Phú Đông, Quận 12

– Đơn vị tập huấn: Viện kế toán công chứng Anh & Xứ Wales -ICAEW