VTAX Chú trọng thế hệ trẻ – Tương lai của đất nước

Các bạn sinh viên NTTU đã có mặt đầy đủ từ rất sớm và khá háo hức

Ngày 26/8/2020 vừa qua, VTAX hân hạnh đón tiếp giảng viên cùng 32 sinh viên NTTU tham gia học kỳ này. Tiếp đoàn có Bà Đồng Như Anh – Tổng GĐ Công ty cùng các Trưởng bộ phận.

Giảng viên NTTU giới thiệu Bà Đồng Như Anh – Founder VTAX

Với tinh thần đề cao văn hóa học tập và sự năng động sáng tạo, VTAX mong muốn mang lại một trải nghiệm học tập thật bổ ích và thú vị cho các bạn sinh viên. Qua kinh nghiệm training nội bộ thường xuyên, VTAX lồng ghép các phương pháp truyền tải kiến thức linh hoạt để tạo không khí học tập sôi nổi, chủ động giúp các bạn sinh viên làm chủ kiến thức của mình.

Các bạn sinh viên NTTU tương tác với Bà Đồng Như Anh – Founder VTAX
Các bạn sinh viên NTTU chia sẻ suy nghĩ của mình về việc học
sinh vien NTTU hoc tap tai VTAX
Các bạn sinh viên NTTU theo dõi Bộ video Hướng dẫn các công việc kế toán cần làm trên kênh Youtube VTAX

Ngoài kiến thức chuyên môn về thuế và kế toán, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội tham quan không gian làm việc, các phòng ban, bộ phận chuyên trách. Đồng thời, sinh viên được trao đổi, chia sẻ trực tiếp với Đại diện BGĐ về định hướng nghề nghiệp, cách tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng và những hành trang cần chuẩn bị trước khi ra trường. Ngoài ra, VTAX tạo cơ hội cho sinh viên được tận mắt nhìn thấy thao tác làm việc thực tế của các chuyên viên khi xử lý công việc; được Trưởng bộ phận mô tả cụ thể quy trình công việc và nhiệm vụ, sự phối hợp thực hiện giữa các phòng ban; Và các bạn Sinh viên được giới thiệu kênh thông tin hữu ích từ VTAX nhằm giúp các bạn có thể tự nghiên cứu thêm sau khi kết thúc chuyến tham quan, học tập tại đây.

Theo kế hoạch giảng dạy của nhà trường, khóa học sẽ kết thúc vào cuối tháng 9/2020.

Nguồn: Công ty VTAX