Thông báo tổ chức Hội thảo Khoa học “Viết bài báo nghiên cứu khoa học theo chuẩn quốc tế”

Căn cứ Kế hoạch về việc tổ chức Hội thảo Khoa học “Viết bài báo nghiên cứu khoa học theo chuẩn quốc tế” của Khoa Tài chính – Kế toán  trong năm học 2023-2024. Với mục đích nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học cho giảng viên, học viên sau đại học và sinh viên các kỹ năng chuẩn bị bản thảo nghiên cứu trong lĩnh vực kinh tế, tài chính; thảo luận và trao đổi kinh nghiệm công bố quốc tế; thúc đẩy công bố nghiên cứu, góp phần nâng cao chất lượng công bố quốc tế và khơi dậy niềm đam mê nghiên cứu khoa học.

Nay Khoa Tài chính – Kế toán thông báo đến toàn thể Giảng viên, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và sinh viên tham dự Hội thảo với nội dung cụ thể như sau:
I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN VÀ TRANG PHỤC
1. Thời gian: 14:00 ngày 27/01/2024  (Thứ Bảy).
2. Địa điểm: Phòng A802 -Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – 300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh.
3. Thành phần tham dự: Giảng viên, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và Sinh viên.
4. Trang phục: Trang phục nghiêm túc, lịch sự.
II. YÊU CẦU
Để chương trình Hội thảo diễn ra thành công tốt đẹp, Khoa Tài chính – Kế toán đề nghị quý Giảng viên, Nghiên cứu sinh, Học viên cao học và sinh viên tham gia đầy đủ đúng giờ và tích cực thảo luận, trao đổi trong chương trình của Hội thảo.
Trân trọng./