Tổ chức thành công Hội Đồng Đánh Giá Bài Luận và Hướng Nghiên Cứu Tài Chính Ngân Hàng-trình độ Tiến Sĩ

Vào ngày 11/11/2023 vừa qua, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã tổ chức một sự kiện đặc biệt và quan trọng – Hội đồng đánh giá Bài luận và hướng nghiên cứu ngành Tài chính Ngân hàng – Trình độ Tiến sĩ. Đây là một cột mốc quan trọng trong hành trình nghiên cứu và đào tạo Tiến sĩ tại trường.
Hội đồng đánh giá với sự góp mặt của Quý thầy cô giảng viên có uy tín cao trong lĩnh vực Tài chính Ngân hàng:TS. Thái Hồng Thụy Khánh – Chủ tịch Hội đồng, Trưởng khoa Tài chính Kế toán cùng các giảng viên TS. Nguyễn Đình Hùng, PGS.TS Đỗ Linh Hiệp, PGS.TS Hà Xuân Thạch, TS. Trịnh Xuân Hoàng. Sự đa dạng và chất lượng của hội đồng là yếu tố quan trọng đảm bảo cho quá trình đánh giá chặt chẽ và sâu sắc.
Chúng ta không thể không đề cập đến sự nỗ lực và đóng góp của quý anh chị ứng viên nghiên cứu sinh. Sự nỗ lực và chuyên môn của họ là điểm sáng quan trọng của sự kiện này.
Quá Trình Đánh Giá và Tầm Quan Trọng: Hội đồng đã tiến hành đánh giá các Bài luận và Hướng Nghiên Cứu với sự tập trung cao độ và kiến thức sâu rộng. Quá trình này không chỉ giúp đảm bảo chất lượng nghiên cứu mà còn tạo điều kiện cho các ứng viên nghiên cứu sinh phát triển sự nghiệp nghiên cứu của họ. Hội đồng đã đóng góp tích cực vào quá trình nghiên cứu và giáo dục, hỗ trợ việc xây dựng cộng đồng nghiên cứu mạnh mẽ.
Chúng ta cùng gửi lời chúc mừng đến tất cả các ứng viên nghiên cứu sinh đã tham gia và cùng nhìn lại nhưng khoảnh khác quan trọng này!
Nguồn tin: Viện SĐH